30+ Mẫu cửa sổ sắt đẹp tiết kiệm phí ít tại Tại TP-Vinh

Hiện nay, cửa sổ sắt đang là lựa chọn số một của nhiều gia đình. Tuy chỉ chiếm một phần diện tích không đáng kể trong tổng thể ngôi nhà. Nhưng cửa sổ là một phần không thể thiếu khi thiết kế và thi công nhà ở. Lựa chọn làm cửa sổ sắt sẽ giúp gia đình nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian. Ngoài ra còn tận dụng được nhiều ưu điểm đáng kể mà mẫu thiết kế này mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về cửa sổ sắt trong thiết kế nhà ở hiện đại nhé. 

Cửa sổ sắt là gì?

Cửa sổ sắt là một bộ phận đóng vai trò không thể thiếu trong nhà. Một bộ cửa sắt hoàn thiện gồm có khung, cánh và các hoa văn trang trí độc đáo. Sản phẩm được làm từ chất liệu sắt, có thể kết hợp với kính hoặc không tùy theo nhu cầu của gia đình. 

Với việc lắp đặt sản phẩm sẽ giúp lưu thông ánh sáng và không khí ổn định giữa không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Ngoài ra, nhiều gia đình hiện nay cũng chọn làm cửa sổ sắt để tận dụng vai trò thẩm mỹ của sản phẩm này. 

Xem thêm: Làm Cổng Nhôm Đúc Tại Vinh

Tại sao nên làm cửa sổ sắt Thành Công?

 Vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời của cửa sổ sắt. (Nguồn Internet)
Vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời của cửa sổ sắt. (Nguồn Internet)

Chất lượng sử dụng 

Cửa sổ sắt không còn là sự lựa chọn xa lạ với nhiều người. Trên thực tế, sản phẩm này đã được sử dụng từ rất lâu trước đây. Với sự cải tiến về công nghệ sản xuất hiện nay đã ứng dụng thêm một số bộ phận hỗ trợ như tay nắm, gioăng, chốt cửa, kính cao cấp. Từ đó cung cấp ra thị trường những bộ cửa sắt có độ bền cao, khả năng cách âm – cách nhiệt tốt và đáp ứng tính thẩm mỹ. 

Đặc biệt, ở một số sản phẩm hiện nay còn có khả năng chống cháy, chống bắt lửa hiệu quả. Đó là lý do tại sao nhiều gia đình hiện nay vẫn chọn làm cửa sổ sắt thay vì những mẫu cửa sổ khác. Một lý do khác lý giải tại sao nhiều gia đình hiện nay chọn làm cửa sổ sắt. Đó là vì sản phẩm có độ an toàn và độ bền bỉ rất cao. 

Theo đó, cửa sổ sắt được đánh giá là có khả năng chống mối một và độ bền tự nhiên cao hơn hẳn so với sửa sổ nhôm hay cửa sổ gỗ truyền thống. Đặc biệt, với lớp phủ sơn chống tĩnh điện bên ngoài giúp sản phẩm sở hữu màu sắc đa dạng. Phù hợp với thị hiếu nội thất của nhiều khách hàng khác nhau.  

Thẩm mỹ cho công trình 

Bên cạnh đó, cấu tạo cửa sổ sắt thường được làm từ các thanh sắt hộp với hình dáng và kích thước tùy chỉnh. Nhờ vậy mà sản phẩm sở hữu kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều công trình nhà ở khác nhau. Nếu có nhu cầu, gia đình cũng có thể yêu cầu đơn vị sản xuất gia công kiểu cửa sổ riêng cho mình. 

Dựa trên bản vẽ và ý tưởng của khách hàng để tạo nên một bộ cửa độc đáo, khác biệt và vừa ý nhất. Cuối cùng, sản phẩm còn có khả năng chống lại sự ăn mòn do thời tiết. Luôn giữ được màu sắc đẹp như mới trong suốt thời gian dài sử dụng.

30+ Mẫu cửa sổ sắt đẹp đơn giản không bao giờ lỗi thời Tại Nghệ An

Mau-cua-1
Mau-cua-1
Mẫu 2
Mẫu 2
Hinh-30-–-Mau-cua-30
Hinh-30-–-Mau-cua-30
Hinh-29-–-Mau-cua-29
Hinh-29-–-Mau-cua-29
Hinh-27-–-Mau-cua-27
Hinh-27-–-Mau-cua-27
Hinh-27-–-Mau-cua-27
Hinh-27-–-Mau-cua-27
Hinh-26-–-Mau-cua-26
Hinh-26-–-Mau-cua-26
Hinh-25-–-Mau-cua-25
Hinh-25-–-Mau-cua-25
Hinh-24-–-Mau-cua-24
Hinh-24-–-Mau-cua-24
Hinh-23-–-Mau-cua-23
Hinh-23-–-Mau-cua-23
Hinh-22-–-Mau-cua-22
Hinh-22-–-Mau-cua-22
Hinh-21-–-Mau-cua-21
Hinh-21-–-Mau-cua-21
Hinh-20-–-Mau-cua-20
Hinh-20-–-Mau-cua-20
Hinh-19-–-Mau-cua-19
Hinh-19-–-Mau-cua-19
Hinh-18-–-Mau-cua-18
Hinh-18-–-Mau-cua-18
Hinh-17-–-Mau-cua-17
Hinh-17-–-Mau-cua-17
Hinh-16-–-Mau-cua-16
Hinh-16-–-Mau-cua-16
Hinh-15-–-Mau-cua-15
Hinh-15-–-Mau-cua-15
Hinh-14-–-Mau-cua-14
Hinh-14-–-Mau-cua-14
Hinh-13-–-Mau-cua-13
Hinh-13-–-Mau-cua-13
Hinh-12-–-Mau-cua-12
Hinh-12-–-Mau-cua-12
Hinh-11-–-Mau-cua-11
Hinh-11-–-Mau-cua-11
Hinh-10-–-Mau-cua-10
Hinh-10-–-Mau-cua-10
Hinh-9-–-Mau-cua-9
Hinh-9-–-Mau-cua-9
Hinh-8-–-Mau-cua-8
Hinh-8-–-Mau-cua-8
Hinh-7-Mau-cua-7
Hinh-7-Mau-cua-7
Hinh-6-Mau-cua-6
Hinh-6-Mau-cua-6
Hinh-5-Mau-cua-5
Hinh-5-Mau-cua-5
Hinh-4-Mau-cua-4
Hinh-4-Mau-cua-4
Hinh-3-Mau-cua-3
Hinh-3-Mau-cua-3

Ưu điểm của cửa sổ sắt

Cửa sắt thép có độ bền cao

 • Đây là điểm dễ thấy rõ nhất. Cửa sắt và khung sắt đang là phương án hoàn hảo trong thiết kế xây dựng với độ bền, độ an toàn cao. Cửa sắt chịu được tác động của môi trường bên ngoài như: nhiệt độ, độ ẩm, các cửa khác khó mà so bì được.
 • Sắt là một vật liệu tái sử dụng mà không làm giảm chức năng, rất bền và dẻo.

Cửa sắt thép có tính chất dẻo và bền vững theo thời gian

 • Một kết quả kiểm tra cửa sắt thép cho thấy về độ dẻo dai của các cửa sắt thép là rất lớn và chi phí nhỏ hơn so với bất kỳ loại của nào khác cả về thời gian sử dụng và độ bền.
 • Cửa sắt thép ngày nay phổ biến hơn đối với tất cả công trình xây dựng , khu công nghiệp, thương mại, đang dần dần thay thế cho các sản phẩm làm từ gỗ hay vật liệu truyền thống khác. Chủ nhà cũng dần thay thế cửa gõ bằng cửa sắt thép để bảo vệ lối ra cho căn nhà của họ. Đối với cửa sắt là một lựa chọn ưa thích của nhiều người để bảo vệ môi trường, nhà cửa và công trình công cộng khác.

Cửa cổng sắt  giá cả phải chăng, dễ thi công lắp ráp

 • Các sản phẩm cửa sắt có độ bền cao và nhiều thuận lợi như  dễ thi công , chi phí thấp. Cửa sắt dễ cài đặt và sửa chữa và có độ bền cao hơn các loại cửa nhựa hoặc cửa gỗ.
 • Trong những năm vừa qua, cửa sắt được chế tạo tinh tế. kiểu dáng đẹp, và nhẹ nhàng hơn, khi được cài đặt đúng cách và biết bảo vệ, của sắt thép có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 40 năm. Khi sửa chữa cửa sắt chi phí sửa chữa là tương đối thấp.

Cửa sắt thép được sử  dụng nhiều trong công trình xây dựng:

 • Cửa ra vào và khung sắt thép cung cấp giá trị lâu dài trong ngành công nghiệp cửa và khung. Nó tạo ra một ấn tượng lâu dài, ít sửa chữa hơn và ít khó khăn hơn so với bất kỳ sản phẩm khác. Thời gian chế tạo cũng nhanh hơn so với các vật liệu khác trong các biện pháp an toàn, có thể chịu được sự va đập mạnh, nhiệt độ cao, và nhiều lợi ích khác.
 • Cửa sắt thép có độ bền cao hơn các cửa làm từ gỗ, sợi thủy tinh, nhôm, hoặc bất hay bất kỳ vật liệu gì khác. Ngay cả khi những vật liệu khác sử dụng lõi đặc biệt hoặc các phương pháp khác, nó vẫn không thể đạt độ bền như sắt thép.

Cấu tạo và phân loại các cửa sổ sắt hiện nay 

Cấu tạo cửa sổ sắt

Cấu tạo một bộ sản phẩm hoàn thiện gồm các bộ phận chính như: khung bao, bộ phận cánh cửa, bộ phận chấn song cửa, phụ kiện cửa. Cụ thể như sau

Khung bao

Khung bao thường được gọi là khuôn cửa. Đây là bộ phận được thiết kế để viền xung quanh theo hình dáng cửa sau khi thiết kế. Khung bao cố định gồm có 2 thanh sắt dựng đứng. Ngoài ra còn có 1 thanh ngang trên và thanh sắt ngang bên dưới.

Bộ phận cánh cửa

Bộ phận này cánh cửa được làm bằng sắt. Một số gia đình hiện nay thường thích làm cửa sổ sắt kết hợp thêm kính bên trong khung cửa. Bộ phận này sẽ giúp người dùng có thể đóng mở cửa theo nhu cầu.

Bộ phận chấn song cửa

Chấn song cửa được thiết kế với mục đích trám những phần trống trên khung cửa sổ. Đây cũng là một bộ phận được làm bằng sắt. Bộ phận này đóng một vai trò quan trọng trong bộ cửa. Góp phần tạo nên tính thẩm mỹ của một bộ cửa sổ sắt đẹp.

Phụ kiện cửa

Một bộ cửa sổ đẹp hoàn thiện bao giờ cũng không thể thiếu những bộ phận đi kèm. Một số phụ kiện đảm bảo chất lượng thường được sử dụng hiện nay là bản lề, khóa, then cài, eke…

 Khung cửa góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cửa sắt. (Nguồn Internet)
Khung cửa góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cửa sắt. (Nguồn Internet)

Phân loại các loại cửa sổ sắt

Căn cứ theo số cánh và kiểu đóng mở. Cửa sổ sắt có thể được chia thành 2 loại chính như sau: 

Phân loại theo số cánh

Nếu dựa trên số cánh, cửa sổ sắt sẽ được chia thành các loại cụ thể là:

 • Cửa 1 cánh
 • Cửa 2 cánh
 • Cửa 3 cánh
 • Cửa 4 cánh
 • ……..

Phân loại theo cách đóng mở 

Hiện nay, cửa sổ sắt được thiết kế với nhiều kiểu đóng mở khác nhau. Đặc biệt, sau khi cải tiến  thì mỗi một kiểu đóng mở sẽ mang những đặc trưng và ưu điểm riêng biệt. Vì vậy, khi muốn làm cửa sổ sắt thì gia đình có thể cân nhắc đến yếu tố này để lựa chọn. Nếu phân loại theo cách mở thì sản phẩm gồm các loại sau:

 • Cửa sổ mở lùa
 • Cửa sổ mở quay
 • Cửa sổ mở trượt
 • Cửa sổ mở lật
 • ……
Nhiều khách hàng chọn làm cửa sổ sắt vì giá trị thẩm mỹ của chúng. (Nguồn Internet)
Nhiều khách hàng chọn làm cửa sổ sắt vì giá trị thẩm mỹ của chúng. (Nguồn Internet)

 

 Tiêu chuẩn lớp sơn ngoài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cửa sổ sắt. (Nguồn Internet)
Tiêu chuẩn lớp sơn ngoài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cửa sổ sắt. (Nguồn Internet)

Ứng dụng của cửa sổ sắt

Sản phẩm được làm từ chất liệu chính là sắt. Vì vậy, ở giai đoạn tạo hình, thiết kế cửa sổ sẽ rất dễ để tạo nên các kiểu dáng khác nhau. Cửa sổ sắt có khá nhiều kiểu tạo hình từ đơn giản cho tới cầu kỳ phức tạp. Do đó, sản phẩm được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều không gian đa dạng phong cách.

Thêm vào đó, nhờ thiết kế đa dạng, nên cửa sổ sắt có thể kết hợp một cách hoàn hảo với những vật liệu thông dụng khác, ví dụ như kính. Sự kết hợp này sẽ tạo nên nét thẩm mỹ độc đáo, đáp ứng mọi kỳ vọng về vẻ đẹp cửa sổ của nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu muốn làm cửa sổ sắt trong ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Bạn có thể lựa chọn một trong số các kiểu cửa sổ sắt đơn giản, phổ thông, cửa sổ sắt kính,…Còn với những ngôi biệt thự mang phong cách cổ điển hay tân cổ điển có yêu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ. Gia chủ có thể cân nhắc những mẫu cửa có chấn song được khắc chạm hoa văn sang trọng hoặc uốn lượn cầu kỳ.

Giá làm cửa sổ sắt hiện nay là bao nhiêu? 

Một trong những tiêu chí được khá nhiều khách hàng cân nhắc khi làm cửa sổ sắt, đó là về giá cả. Sử dụng vật liệu phổ biến là sắt, thế nên sản phẩm thường có mức giá thành không quá đắt. Thêm vào đó, sản phẩm còn có thể được gia công và lắp đặt trực tiếp tại công trình mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. 

Chính vì không cần phải trải qua các khâu trung gian, di chuyển phức tạp nên giá cửa sổ sắt thường ở mức phải chăng, phù hợp với số đông người dùng. Cụ thể, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại https://suadiennuoctaivinh.com/xaydung/ để được tư vấn bảng giá cửa sổ sắt hiện tại và nhận mức giá ưu đãi nhất nhé. 

Tiêu chí lựa chọn cửa sổ sắt chất lượng 

Lựa chọn cửa sổ sắt chất lượng như thế nào (Nguồn Internet)
Lựa chọn cửa sổ sắt chất lượng như thế nào (Nguồn Internet)

Tiêu chí an toàn

Cửa sổ là bộ phận thường được đặt ở gần giường ngủ. Chính vì vậy, sản phẩm phải đảm bảo về độ chắc chắn và an toàn. Khi làm cửa sổ sắt, nên tránh thiết kế lỗ hở có diện tích quá lớn hoặc quá bé. Đặc biệt, với những gia đình có con nhỏ thì cần hết lưu ý vấn đề này. Tránh trường hợp trẻ sẽ bò vào những thanh cửa sổ, hoặc nhét đồ vật quan trọng vào đó không thể lấy ra được. 

Đối với tòa nhà chung cư hay biệt thự cao tầng. Gia chủ nên cân nhắc về kiểu cửa sổ sắt có trang bị thêm lối mở đề phòng. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng trong các trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn,…

Tiêu chí kiểu dáng, màu sắc

Khi muốn làm cửa sổ sắt, bạn nên lựa chọn những mẫu cửa mang phong cách thiết kế phù hợp với nội thất sẵn có của ngôi nhà. 

Nếu nhà bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại luôn ưu tiên sự tối giản. Thì bạn có thể cân nhắc mẫu cửa sắt phổ thông gồm các thanh sắt được sắp xếp liền kề đơn giản. Những sản phẩm có màu sắc tươi sáng như trắng, xanh, vàng, đỏ, hồng nhạt… là những lựa chọn đáng để tham khảo trong trường hợp này. 

Còn đối với ngôi nhà mang sắc thái cổ điển, tân cổ điển. Vậy thì bạn hãy chọn các mẫu cửa được trang trí hoa văn cầu kỳ, tinh xảo. Những màu sắc phù hợp lúc này sẽ là các tông màu đen, nâu, vàng đồng, mạ kẽm.

Đơn vị thi công, thiết kế

Đây là tiêu chí quan trọng quyết định đến chất lượng của cửa sổ trong quá trình sử dụng lâu dài sau này. Lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín để làm cửa sổ sắt sẽ đảm bảo được sự hài lòng tối ưu cho khách hàng khi công trình hoàn tất. 

Những đơn vị như vậy sẽ dễ dàng nắm được các thông số kỹ thuật chuẩn, có cách kết hợp hoa văn, màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là làm sao để lựa chọn một cơ sở chất lượng và uy tín trong số các đơn vị thi công, thiết kế cửa sổ sắt hiện nay trên thị trường. 

Công ty xây dựng Thành Công là một trong những đơn vị có đội ngũ thiết kế thi công uy tín, chất lượng số một trên thị trường hiện nay. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những mẫu cửa sổ sắt chất lượng. Đảm bảo sự tinh tế, mỹ thuật của từng sản phẩm sao cho phù hợp nhất với công trình. 

Hãy đến với chúng tôi để mang lại nghệ thuật cho ngôi nhà của mình. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại  https://suadiennuoctaivinh.com/xaydung/

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm cửa sổ sắt – một trong những lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn cũng sẽ có quyết định riêng cho mình về việc làm cửa sổ sắt để hoàn thiện cho môi trường sống của gia đình nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *