Cách sửa lỗi H11 điều hòa Panasonic nhanh chóng, hiệu quả
0377677137

Cách sửa lỗi H11 điều hòa Panasonic nhanh chóng, hiệu quả

Nguyên nhân và cách sửa lỗi F11 điều hòa Panasonic
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này sẽ nói về lỗi H11 điều hòa Panasonic và cách khắc phục nhanh chóng nhất đến từ đội ngũ chuyên gia tại Sửa điện nước tại Vinh. Cùng theo dõi nhé!

Nếu bạn đang sử dụng điều hòa Panasonic và gặp phải hiện tượng đèn nhấp nháy và màn hình điều khiển hiển thị mã lỗi H11, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố này và cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân và cách sửa lỗi F11 điều hòa Panasonic
Nguyên nhân và cách sửa lỗi F11 điều hòa Panasonic

Cách nhận biết lỗi H11 điều hòa Panasonic

Lỗi H11 thường xảy ra trên dòng điều hòa Panasonic Inverter, đặc biệt là khi nguồn điện không ổn định hoặc khi máy chịu tác động từ các yếu tố khác.

Khi bị lỗi, lúc chúng ta sử dụng thì màn hình của điều khiển sẽ thông báo lỗi H11. Điều này dẫn đến sự cố trong hoạt động của máy và khiến màn hình điều khiển nhấp nháy, đồng thời không làm lạnh không gian như thường.

Nguyên nhân điều hòa Panasonic bị lỗi H11

Nguyên nhân gây ra lỗi H11 trên điều hòa Panasonic có thể là do các vấn đề sau đây:

Nguyên nhân 1: Đứt dây điện từ cục lạnh đến cục nóng

Lỗi H11 thường xuất hiện khi đường dây điện nối từ cục nóng đến cục lạnh bị đứt. Khi dây đứt, nguồn điện từ cục lạnh không thể truyền tới được cục nóng, dẫn đến mất nguồn điện và gây ra lỗi H11 trên điều hòa.

Nguyên nhân 2: Hỏng bo mạch điện tử của máy lạnh

Bo mạch dàn nóng bị hỏng có thể làm nguồn điện không kết nối được với dàn lạnh, dẫn đến lỗi H11 trên điều hòa Panasonic.

Cách sửa lỗi H11 điều hòa Panasonic

Nguyên nhân 1

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi H11 do đường dây điện bị đứt, cần thay thế dây dẫn mới. Để tránh tình trạng này tái diễn, nên sử dụng dây điện tiêu chuẩn và chất lượng cao cho điều hòa.

Nguyên nhân 2

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi H11 do hỏng bo mạch, cần phải gọi kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao để kiểm tra và sửa chữa. Liên hệ với các trung tâm bảo hành uy tín và chính hãng để đảm bảo điều hòa được sửa chữa một cách tốt nhất.

Xem thêm : Báo giá dịch vụ nạp gas điều hoà tại Vinh nhanh chóng, giá rẻ

Đơn vị sửa lỗi H11 điều hòa Panasonic tại nhà nhanh chóng, hiệu quả

Đơn vị Sửa điện nước tại Vinh chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa lỗi H11 điều hòa Panasonic tận nơi, nhanh chóng và với giá cả vô cùng hợp lý.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo sửa chữa triệt để lỗi H11 của điều hòa Panasonic của bạn. Liên hệ ngay để được hỗ trợ!

Như vậy, với bài viết trên đây các bạn đã biết cách sửa lỗi F11 khi điều hòa Panasonic bị dính. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ có ích với các bạn đọc giả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *