Hút hầm vệ sinh tại Vinh - Nghệ An 2024 Giá Rẻ
0942573690

Hút hầm vệ sinh tại Vinh – Nghệ An 2024 Giá Rẻ

Báo giá hút bể phốt tại Nghệ An
5/5 - (6 bình chọn)

Trong nhiều năm làm việc, khách hàng khi đăng ký các dịch vụ của Công ty dịch vụ sửa chữa điện nước Thành Công hay băn khoăn và đặt câu hỏi nhất chính là: dịch vụ thông hút bể phốt hết bao nhiêu tiền? Cách tính tiền khi xử lý bể phốt như thế nào? Nhằm trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi đó, hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng báo giá Hút hầm vệ sinh tại Vinh – Nghệ An và các khu vực lân cận.

Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ và giá cả của Công ty dịch vụ sửa chữa điện nước Thành Công , chúng tôi xin niêm yết giá rõ ràng, minh bạch trên web: https://suadiennuoctaivinh.com/ của công ty để tránh những trường hợp lừa đảo, các chiêu trò, tránh tiền mất tật mang.

hút bể phốt tại Nghệ An
hút bể phốt tại Nghệ An

Xem thêm: Bảng giá sửa bình nóng lạnh tại TP.Vinh

Hút hầm vệ sinh tại Vinh tại Nghệ An hết bao nhiêu tiền?

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng các dịch vụ của từng khách hàng như hộ gia đình, trường học, nhà máy hay các xí nghiệp lớn…. Công ty dịch vụ sửa chữa điện nước Thành Công xin đưa ra các mức giá thông hút bể phốt như sau:

 • Đối với các hộ gia đình, trường học, nhà máy: hút từ 20 đến 50 khối thì giá niêm yết sẽ là 300.000 đồng/khối.
 • Đối với những đơn vị hút từ 50 khối trở lên thì giá sẽ là 100.000 đồng/khối.
 • Đối với những xí nghiệp có quy mô lớn hút từ 100 khối trở lên thì giá chỉ còn 80.000 đồng/khối.

Ngoài mức giá niêm yết phía trên đây, thì giá thông hút bể phốt thực tế còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Bể phốt nhà bạn ở xa hay gần, đường đi có dễ di chuyển vào hay không.
 • Bể nhà bạn mới xây dựng, hay đã thông hút lần nào hay chưa.
 • Bể lắng hay bể đậm đặc.
 • Thể tích thực của bể là bao nhiêu.
 • Tình trạng sự cố thực tế bể nhà bạn đang gặp phải là gì.

Vậy nên, hãy xem xét tình hình thực tế bể phốt nhà bạn như thế nào và tham chiếu với mức giá niêm yết của Công ty dịch vụ sửa chữa điện nước Thành Công để xem số tiền bạn phải chi là bao nhiêu.

Những cách tính tiền khi hút bể phốt

Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà các nhu cầu đưa ra sẽ khác nhau. Ví dụ như bể phốt của một gia đình sẽ có nhu cầu khác so với bể phốt của một xí nghiệp lớn. Nhằm đáp ứng những nhu cầu đó Công ty dịch vụ sửa chữa điện nước Thành Công sẽ đưa ra những cách thông hút bể phốt khác nhau:

Thông Hút hầm vệ sinh tính tiền theo mét khối

Hình thức hút bể phốt theo khối có nghĩa là khách hàng sẽ phải chi trả số tiền ứng với số mét khối chất thải được hút lên chứ không phải trả toàn bộ chi phí gọi xe hàng chục mét khối.

Giá trung bình cho mỗi khối giao động từ 300.000 – 400.000 đồng tùy thuộc vào bạn hút nhiều hay ít, xa hay gần, độ lắng hay đậm đặc của bể…..

Thông hút bể phốt tính tiền theo thương lượng khoán trọn gói

Đối với hình thức hút bể phốt tính theo thương lượng trọn gói nghĩa là sau khi nhân viên kỹ thuật của Công ty dịch vụ sửa chữa điện nước Thành Công khảo sát tình trạng thực tế của bể, đưa ra thông tin mức giá niêm yết của công ty, chủ nhà sẽ xem xét và đưa ra thỏa thuận chi trả toàn bộ chi phí khi hoàn thành công trình.

Vì hiện tại trên thị trường có nhiều chiêu trò lừa đảo, đội giá, tăng mét khối để vòi tiền của khách hàng thì hình thức tính tiền theo thương lượng trọn gói sẽ đảm bảo hơn cho khách hàng, có giá cụ thể, hóa đơn chứng từ, hợp đồng rõ ràng tránh tiền mất tật mang.

Xem thêm: Dịch vụ sữa chữa điện dân dụng tại TP Vinh

Tại sao lại lựa chọn công ty môi trường đô thị Thành Công?

Được thành lập từ năm 2008 có đầy đủ giấy phép kinh doanh, Công ty dịch vụ sửa chữa điện nước Thành Công vinh dự nhận được giải thưởng danh giá “sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho người tiêu dùng”. Với sứ mệnh giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi đi vào kinh doanh nhiều năm nay đã được trang bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất và đủ kích thước các loại xe chuyên dụng cho mọi địa hình, ngõ hẻm trong nội thành cũng như ngoại thành. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn một cách bài bản. Phòng chăm sóc khách hàng luôn luôn nhiệt tình và phục vụ tư vấn miễn phí 24/7. Mức giá các dịch vụ luôn được niêm yết rõ ràng, minh bạch.

Dựa trên những nền tảng vững chắc đó, chúng tôi xin cam kết cùng khách hàng:

 • Nhiệt tình tư vấn, khảo sát miễn phí 24/7.
 • Nhanh chóng trong vòng 20 phút có mặt xử lý thông tắc bể.
 • Giảm 30% hóa đơn dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại công ty.
 • Bảo hành 3 tháng đối với tất cả các dịch vụ kể từ ngày thực hiện.

Vậy còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0942573690 để được tư vấn  miễn phí về chi phí thông hút bể phốt và nhận những ưu đãi hấp dẫn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty dịch vụ sửa chữa điện nước Thành Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *