Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà?

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà?

Cập nhật: 14:33 Ngày 23/08/2017

Hãy chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, bởi vì dịch vụ mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, mang lại sự hoàn hảo cho cuộc sống của bạn và gia đình. 

Hệ thống điện nước của bạn đang gặp sự cố? bạn cần sửa chữa điện nước ngay?

Bạn và gia đình đang gặp sử cố điện nước, nhưng bạn không am hiểu về điện nước, không thể tự sửa chữa được, lâu ngày sự cố đó gây cho bạn sự bất tiện, làm phiền cuộc sống của bạn, bạn đang gặp khó khăn? Bạn hãy yên tâm, đã có chúng tôi, đơn vị sửa chữa điện nước chuyên nghiệp tại tp Vinh. Luôn luôn phục vụ quý khách hàng vào mọi ngày, kể cả ngày lễ, mỗi lúc gặp sự cố về hệ thống điện nước, bạn chỉ cần nhấc máy, chúng tôi sẽ có mặt, khắc phục và sửa chữa tại chỗ, với chi phí cho mỗi lần sử dụng dịch vụ trung bình chỉ từ 100k đến 200k/ mỗi lần khắc phục, sửa chữa. 
Căn nhà bạn, căn phòng bạn hiện đang bị hỏng ổ cắm điện? Bóng đèn chiếu sáng phòng bạn bỗng dưng không sáng nữa? vòi nước của chậu rửa mặt đang bị rò nước? chậu rửa bát nhà bạn đang bị rò nước? gật gù phòng tắm của bạn đang bị hỏng, nước chạy chậm? bạn đang cần người giúp đỡ, sửa chữa những sự cố đó? và cần sửa chữa ngay, nhanh, chất lượng? Hay có bất cứ sự cố nào khách liên quan đến hệ thống điện nước nhà bạn, hãy gọi cho chúng tôi ngay lập tức, sẽ có thợ sửa chữa điện nước giỏi có mặt khắc phục cho bạn. Dù là những công việc nhỏ nhất, chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt. 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của chúng tôi:

+ Sửa chữa điện nước tất cả các lỗi dù là nhỏ nhất như: vòi nước, dây cấp, cháy công tắc, cầu chì...
+ Sửa chữa, lắp đặt, thi công điện nước mới, cho căn hộ gia đình, nhà phố, biệt thự, chung cư cao tầng, khách sạn, cửa hàng, shop bán hàng...
+ Tư vấn thiết kế hệ thống điện nước dân dụng, điện nước công nghiệp, bóc tách thống kê khối lượng, tư vấn sử dụng thiết bị vật tư chính hãng, tối ưu kinh phí. 

Tại sao đơn vị chúng tôi luôn được tin tưởng sử dụng?

+ Có đội ngũ thợ sửa chữa điện nước giỏi, luôn luôn làm việc với chữ tâm, bằng kinh nghiệm, bằng cả uy tín của chính người thợ. 
+ Đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, chất lượng. 
+ Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, bằng những kinh nghiệm của bản thân mình, luôn luôn hết lòng vì khách hàng. 
+ Làm việc với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Bảo hành dài hạn. 
Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều tiện ích từ dịch vụ của chúng tôi. 
Mọi chi tiết xin liên hệ về: 
Công ty TNHH XD và TM Nam Hợp
Trụ sở: số 11, BT 01, đường Phạm Đình Toái, Nghi Phú, Tp Vinh
Hotline: 0963736866
Email: suadiennuocnghean@gmail.com
Web: http://suadiennuoctaivinh.com
Fanpage: http://facebook.com/suadiennuoctaivinh/

Bình luận bài viết