Nhà đẹp điện nước phải chuẩn!

Nhà đẹp điện nước phải chuẩn!

Cập nhật: 18:26 Ngày 26/02/2018

Một ngôi nhà đẹp ngoài thiết kế đẹp mắt, hợp thời, hợp hướng cần phải quan tâm xem rằng điện nước có đầy đủ không? Hệ thống điện nước được thiết kế có hợp lý không?

   Hãy thử tưởng tượng, bạn đang sống trong một môi trường không ánh sáng, không nước sinh hoạt! Sẽ thật kinh khủng khi nghĩ đên viễn cảnh đó trong thực tế cuộc sống hiện đại này!
   Là nơi tập trung dân cư đông đúc, thành phố Vinh là địa bàn có nhu cầu sử dụng điện nước rất lớn. Mỗi ngày đều có một ngôi nhà xây mới, mỗi phút lại có vấn đề hư hỏng về điện nước.
   Trong suốt 24 giờ, chúng tôi liên tục nhận được cuộc gọi từ khách hàng về những rắc rối về vấn đề điện nước rất cần được khắc phục ngay như mất điện không rõ nguyên nhân, cháy chập điện gây mất điện cục bộ, mất nước, đường ống nước sử dụng lâu ngày bị rạn nứt gây rò rỉ nước hoặc tắc nghẽn đường ống nước làm nước chảy nhỏ giọt, bình nóng lạnh không nóng, phát ra tiếng ồn lớn... và rất nhiều những sự cố lớn nhỏ khác về điện nước.
   Có những khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi, họ đã không ngần ngại giới thiệu cho những người thân khác về công ty chúng tôi. Đó là một niềm vui, một vinh dự rất lớn của chúng tôi khi được khách hàng tin tưởng chọn lựa vì không ai công tâm bằng khách hàng! Những sự ủng hộ của người dùng là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện tay nghề, luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, tận tâm tận tình nhất!
   Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty chúng tôi!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH XD & TM Nam Hợp
Địa chỉ: Số 11, BT 01, Phạm Đình Toái, Tp Vinh
Hotline: 0963.736.866 

Bình luận bài viết