Sửa chữa điện nước tại phường Quang Trung, tp Vinh

Sửa chữa điện nước tại phường Quang Trung, tp Vinh

Cập nhật: 10:45 Ngày 06/10/2017

Vận chuyển: Miễn phí tận nơi

Sửa chữa điện nước tại phường Quang Trung, tp Vinh.
Chúng tôi nhận khắc phục các sự cố về điện nước trên địa bàn phường Quang Trung như: 
+ Sửa chữa khắc phục các sự cố về điện nước nhanh chóng, khảo sát báo giá sửa chữa tại chỗ, có hóa đơn, bảng kê thanh toán chi tiết, rõ ràng. 
+ Khắc phục cá sự cố mất điện, chập cháy cầu dao, cầu chì, mất điện toàn bộ, mất điện cục bộ, cháy át tô mát, công tắc, ổ cắm... sửa chữa nhanh, thay thế thiết bị vật tư chính hãng, chất lượng tốt. 
+ Sửa chữa các lỗi về hệ thống cấp thoát nước, sữa chữa ống nước bị rò rỉ, bục do sử dụng lâu ngày, các lỗi rò rỉ vòi nước, bệt vệ sinh, phao nước bệt xí ... 
+ Có mặt và sửa chữa nhanh trong các trường hợp khẩn cấp cho các cơ quan, văn phòng, công sở, trường học, khách sạn, biệt thự. 
Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm những dịch vụ sau:
+ Nhận  thi công điện nước tại địa bàn phường Quang Trung. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về giá cả, tư vấn thiết kế hợp lý nhất.
+ Tư vấn sử dụng các thiết bị vật tư hiện đại nhất thị trường, đảm báo yếu tố chi phí giá thành hợp lý và tính thẩm mỹ cao.
+ Chúng tôi nhận thi công lắp đặt hệ thống ánh sáng trang trí cho cơ quan, công sở, cửa hàng, quán ăn vặt, quán cà phê. Tư vấn chiếu sáng tối ưu, sang trọng, tiết kiệm điện. Chúng tôi đã thi công lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho nhiều cửa hàng, đơn vị như sở y tế, shop mỹ phẩm, shop bán quần áo,...
+ Tư vấn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.
[​IMG]
Đến với chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp !
+ Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, nhiệt tình, cơ động, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. 
+ Luôn nâng cao ý thức nghề nghiệp, nâng cao tay nghề, trang bị cho bản thân những kiến thức về lĩnh vực điện nước mới nhất, hiện đại nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng quan tâm đến thái độ phục vụ khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp thu và khắc phục.
+ Đội ngũ thợ là những công nhân kỹ thuật, kỹ thuật viên, chuyên viên, kỹ sư được đào tạo ở các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học uy tín. Mỗi người thợ đều đã được trải qua kinh nghiệm thực tiễn tại các công trình điện nước có quy mô, sau đó mới được chuyển qua công việc sửa chữa điện nước
+ Đơn vị chúng tôi luôn trang bị cho đội ngũ thợ của mình đầy đủ những thiết bị, máy móc hiện đại nhất, tốt nhất để phục vụ cho công tác sửa chữa được tốt nhất, nhanh chóng nhất. 
+ Chúng tôi luôn có đầy đủ nguồn nhân lực, năng lực để thực hiện được tất cả các công tác sửa chữa, thi công điện nước.
+ Tư vấn thiết kế tối ưu kinh tế, thi công nhanh chóng, an toàn - tiến độ, giá cả rẻ nhất thị trường.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đơn vị thi công, sửa chữa điện nước tại phường Quang Trung. 
Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu xin liên hệ về:
Công ty TNHH xây dựng và thương mại Nam Hợp 
Trụ sở chính: Số 11 - BT 01 - Đường Phạm Đình Toái - Nghi phú - Thành phố Vinh. 
ĐT: 0963. 736. 866 - 01668. 626. 003
Email: suadiennuocnghean@gmail.com

Web:  http://suadiennuoctaivinh.com/

Bình luận sản phẩm