Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời tại Vinh

Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời tại Vinh

Cập nhật: 20:43 Ngày 05/03/2018

Khuyến mãi: 0

Vận chuyển: Tận nhà!

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Nam Hợp là đơn vị dẫn đầu tại thị trường Nghệ An chuyên tư vấn thiết kế thi công lắp đặt dàn pin năng lượng mặt trời, tiết kiệm điện, sử dụng dàn pin để hấp thụ năng lượng mặt trời chuyển đổi thành điện năng sử dụng cho các thiết bị điện dân dụng, là nguồn điện sạch, an toàn và tiết kiệm. 

Chúng tôi, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực hệ thống điện sử dụng năng lượng mặt trời tại Tp Vinh, tư vấn thiết kế hệ thống pin năng lượng mặt trời, thiết kế và lắp đặt tối ưu kinh tế. 
Ngày nay khi nguồn năng lượng từ thiên nhiên như dầu mỏ, than đá, đang dần dần bị con ngượi khai thác cạn kiệt, nguồn trữ lượng cung cấp không còn được ổn định như trước, thì nhiều nguồn năng lượng đang được tính đến để dần thay thế các nguồn năng lượng trên trong đó có nguồn năng lượng mặt trời.
Với sự phát triện của khoa học và công nghệ như hiện nay thì hệ thống điện sử dụng năng lượng mặt trời không còn quá xa xỉ đối với người sử dụng Việt Nam, do có vị trí địa lý nằm trong đới khí hậu nhiệt đới gió mùa nên nhiệt độ trung bình năm trên 21 độ C, số giờ năng trong năm 1400-3000h/năm, quanh năm nước ta nhận được nguồn nhiệt dồi dào nên Việt Nam có tiềm năng rất lượng về năng lượng mặt trời. 
Với nguyên lý sử dụng tấm pin để hấp thụ quang năng và chuyển đổi thành điện năng, với những tế bào quang điện có hiệu suất lớn công suất đạt từ 20-180Wp và có tuổi thọ lên đến 25 năm. 

Nguyên lý hoạt động: từ pin mặt trời, ánh sáng được chuyển thành điện, tạo ra một điện DC. Phí này được chuyển đến bộ điều khiển tính phí, là một thiết bị có chức năng tự động điều chỉnh dòng điện từ pin mặt trời và dòng điện tích của pin. Bộ chuyển đổi DC / AC sản xuất điện xoay chiều 220V / 50Hz để chạy các thiết bị gia dụng như đèn, quạt, ti vi, máy tính, tủ lạnh và máy bơm.


Nhưng lợi ích mà hệ thống pin năng lượng mặt trời mang lại:

+ Không hệ mất thêm một loại nguyên vật liệu nào để vận hành, việc hấp thụ quang năng để chuyển đổi thành điện năng là chi phí chúng ta bỏ ra để đầu tư dàn pin ban đầu.
+ Giúp cho chúng ta tiết kiệm được chi phí để tra tiền điện hàng tháng.
+ Tạo ra nguồn năng lượng sạch, độc lập và không phụ thuộc vào đơn vị nào.
+ Cung cấp nguồn năng lượng điện liên tục mỗi khi nguồn điện nước bị mất.
Với những nhu cầu khác nhau từ khách hàng là hộ gia đình hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị sản xuất kinh doanh thì chi phí để đầu tư ban đầu chỉ khoảng từ 2000.000đ đến 25.000.000đ.
Để có được hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, quý khách vui lòng liên hệ về công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu cũng như về giá thành lắp đặt, giá thành vật tư thiết bị.
Công ty TNHH xây dựng và thương mại Nam Hợp
Địa chỉ: số 11, BT 01, đường Phạm Đình Toái, Nghi Phú, Tp Vinh
Hotline: 0963. 736. 866
Email: suadiennuocnghean@gmail.com
Web: http://suadiennuoctaivinh.com
Facebook: https://www.facebook.com/dichvusuadiennuoctaivinh/


Bình luận sản phẩm