Đơn vị sửa chữa điện nước chất lượng tại Vinh

Đơn vị sửa chữa điện nước chất lượng tại Vinh

Cập nhật: 16:39 Ngày 12/03/2018

Khuyến mãi: 0

Vận chuyển: Tận nhà!

Dịch vụ sửa chữa điện nước chất lượng uy tín tại thành phố Vinh. 

Là đơn vị dẫn đầu trong lịch vực điện nước, thi công điện nước cũng như sửa chữa điện nước, chúng tôi luôn làm hài lòng những quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm môi khi sử dụng, tác phong gọn gàng, tận tâm, với những kinh nghiệm quý trong của những năm tháng làm việc ở những công trường lớn, quy mô, có giám sát chất lượng hàng đầu. Đội ngũ luôn luôn nâng cao kiến thức cũng như tay nghề để mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất. 

Dịch vụ sửa chữa điện nước của đơn vị chúng tôi gồm có:

+ Thiết kế hệ thống điện nước bài bản, chuyên nghiệp cho các công trình nhà dân, nhà phố, biệt thự, khách sạn, các công trình công ích khác, trên toàn địa bàn thành phố Vinh, cũng như tại Nghệ An. 
+ Kiểm tra, sửa chữa điện nước, thay thế các vật tư thiết bị chính hãng, chuẩn, nhanh, kỹ thuật cao.
+ Hệ thống máy móc thiết bị phục vụ công tác sửa chữa điện nước hiện đại, đầy đủ, đảm bảo cho quá trình sửa chữa đảm bảo kỹ thuật cũng như thời gian.
+ Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư sửa chữa, thi công, tư vấn thiết kế được đào tạo bài bản tại các trường Đại Học cao đẳng chính quy, uy tín, được trải qua các công trình lớn, quy mô. 
+ Sửa chữa các lỗi hư hỏng của máy bơm nước, lắp đặt máy bơm nước, máy bơm nước không chạy, máy bơm nước không lên, hư hỏng phao điện, phao cơ.
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi:
+ Luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. 
+ Thiết bị máy móc phục vụ quá trình thi công, thiết kế sửa chữa điện nước hiện đại nhất hiện nay. 
+ Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đạo đức tốt, làm việc tận tâm, yêu nghề.
+ Sau khi sửa chữa, đơn vị luôn có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng, thời gian bảo hành lên đến 3 tháng sau khi sửa chữa. 
Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ về công ty TNHH xây dựng và thương mại Nam Hợp. 
Hotline: 0963. 736. 866

Bình luận sản phẩm