Lắp đặt đèn chiếu sáng cho sở y tế

Lắp đặt đèn chiếu sáng cho sở y tế

Cập nhật: 16:34 Ngày 08/08/2017

Vận chuyển: Miễn phí tận nơi

   Hệ thống đèn chiếu sáng chuẩn kỹ thuật, độ sáng vừa phải, phù hợp với loại hình ngành nghề kinh doanh, an toàn với người sửa dụng, tiết kiệm điện năng là những tiêu chí quan trọng của công ty chúng tôi khi tiến hành tư vấn, thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cho đơn vị của bạn. 

Để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao của quý khách hàng, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, tiếp cận những xu hướng thiết kế hiện đại nhất. Chúng tôi đã đưa ra 1 số giải pháp thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng như sau:

-  Giải pháp về thiết kế: Đội ngũ kỹ sư thiết kế chiếu sáng được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chiếu sáng am hiểu các tiêu chuẩn kỹ thuật chiếu sáng hiện hành và các chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng như đảm bảo chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, màu sắc ánh sáng thích hợp cho không gian sử dụng. Các giải pháp thiết kế sẽ phù hợp với từng loại phòng làm việc  đảm bảo chất lượng chất lượng chiếu sáng, hạn chế các bệnh về mắt do thiếu sáng và nâng cao hiệu quả làm việc.

Giải pháp thay thế các sản phẩm chiếu sáng đã cũ bằng các sản phẩm chiếu sáng hiện đại, an toàn: Đảm bảo không gian sau khi thay thế đạt được các chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

    Đặc biệt, đơn vị chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Mọi hư hỏng sau khi thiết kế ,lắp đặt chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và khắc phục nhanh nhất có thể, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.

Liên hệ chúng tôi ngay khi bạn cần. 
Công ty TNHH xây dựng và thương mại Nam Hợp
Trụ sở chính: số 11, BT 01, đường Phạm Đình Toái, Nghi Phú, Tp Vinh
Văn phòng: số 11, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Hà Huy Tập, tp Vinh. 
Đt: 0963736866
Email: suadiennuocnghean@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/suadiennuoctaivinh/
Web: http://suadiennuoctaivinh.com

Bình luận sản phẩm