Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Vinh

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Vinh

Cập nhật: 14:27 Ngày 13/09/2017

Vận chuyển: Miễn phí tận nơi

  Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng khó khăn bởi giá điện, nước, ga tăng cao. Bình nước nóng năng lượng mặt trời là giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề tiết kiệm điện nước, tránh lãng phí.
 Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời ngay ở cái tên cũng đã cho ta thấy tác dụng của nó. Dùng năng lượng mặt trời để làm nóng nước phục vụ cho sinh hoạt. Đây là biện pháp vận dụng tác dụng của ánh nắng mặt trời, năng lượng tự nhiên để làm nóng nước để tắm, rửa, nấu ăn của cá nhân, gia đình,...
 Hiện nay, có rất nhiều gia đình tìm đến máy nước nóng năng lượng mặt trời để lắp đặt, sử dụng. Tuy nhiên, không ít người không biết nên lắp đặt loại nào cho vừa đúng kỹ thuật, vừa tiết kiệm chi phí. Vì vậy người dùng nên chú ý những điểm sau:
 - Chi phí ban đầu bỏ ra để lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời là khá cao, tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, chi phí này sẽ được bù trừ bởi tiết kiệm được chi phí tiền điện, nước,...
 - Máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm có:
 + Máy nước nóng
 + Bồn nước lạnh
 + Hệ thống ống nước nóng
 Ngoài ra còn cần lắp đặt thêm một số thiết bị đi kèm như bình nước phụ, chân bồn, chân máy và một số chi phí phát sinh khác.
 - Vị trí lắp đặt: trước khi tiến hành lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn phải lựa chọn vị trí đặt máy thích hợp nhất, vừa tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, vừa sạch sẽ và vững chắc.
 - Lựa chọn chất lượng sản phẩm: Với khí hậu đặc thù của Việt Nam, bạn nên chọn máy nước nóng với chất liệu inox để tránh gỉ theo thời gian và tác động của môi trường. 
 - Ống dẫn nước: Chọn lựa ống dẫn nước có độ bền cao, chịu nhiệt, chịu áp lực tốt, tránh ống dẫn nước bằng kim loại gây thất thoát nhiệt mà khó thi công lắp đặt.
 - Nguồn nước: Nguồn nước không được cao hơn bình quá 2m, nếu cao hơn phải dùng bình nước phụ để giảm áp lực của nước.
 - Hướng dẫn vận hành chạy thử và sử dụng: Sau 1h vận hành chạy thử, sẽ có nước nóng để sử dụng, kiểm tra các thiết bị lắp đặt đã đúng kỹ thuật chưa, kiểm tra mối nối xem có bị rò rỉ nước không.
 - Nếu quý khách hàng đang phân vân chưa có giải pháp lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn!
 Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Công ty TNHH XD & TM Nam Hợp
Địa chỉ: Số 11, BT 01, Phạm Đình Toái,X. Nghi Phú, Tp Vinh, Nghệ An.
Hotline: 0963.736.866
Web:  http://suadiennuoctaivinh.com/
Mail: suadiennuocnghean@gmail.com

 
 


Bình luận sản phẩm